Tại sao nhà cung cấp nên tham gia hệ thống Dropshippping tại DasaMart

Ngày đăng: 08:02 PM 02/10/2021 - Lượt xem: 161

DasaMart là nền tảng kho hàng tổng đầu tiên cung cấp một giải pháp Dropshipping hoàn chỉnh với chi phí tối ưu cho người bán tại thị trường Việt Nam. Đối với nhà cung cấp, mô hình dropshipping là mô hình mang đến cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng mà không cần bỏ nhiều vốn, đặc biệt hơn khi Online trở thành cứu cánh nhất của doanh nghiệp thời điểm này.

Tiếp cận đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp

Tham gia nhà cung cấp (NCC) tại hệ thống DasaMart, giúp doanh nghiệp của bạn đưa sản phẩm tới các kênh bán mà không cần trực tiếp quản lý đội ngũ. Khi Có đơn hàng NCC chỉ cần duyệt đơn hàng và gửi đơn đi.

Tiếp Cận khách hàng thông qua hệ thống Dropship

Kinh doanh online đang trở thành xu hướng không thể thiếu đối với mỗi người, bởi vì hiệu quả cao chi phí đầu tư thấp lại đang là khó khăn khi "nhà nhà" đều có thể kinh doanh online, điều này dẫn đến cạnh tranh ngày càng gay gắt. 

Tại DasaMart các Dropshipper được trang bị Website bán hàng chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng mỗi ngày.

Các chương trình hỗ trợ nhà cung cấp

Hỗ trợ đưa các sản phẩm của Nhà cung cấp (NCC) tiếp cận tới các Dropshipper.

Hỗ trợ quay phim, chụp hình sản phẩm, tạo media. Trong bán hàng Online, Hình ảnh sản phẩm thực sự là chìa khóa trong việc tiếp cận khách hàng trực tuyến.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký nhà cung cấp tại DasaMart

Facebook